วันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

โครงเรื่อง

เรื่อง เส้นบะหมี่
1.บทนำ
   1.1 ประวัติความเป็นมาของเส้นบะหมี่
   1.2 ชนิดของบะหมี่
2.วิธีการทำเส้นบะหมี่
   2.1 การทำส่วนผสม
   2.2 การรีดให้เป็นแผ่นบาง
   2.3 การตัดให้เป็นเส้น
   2.4 การทำให้แห้งหรือสุก
3.เทคนิคการทำเส้นบะหมี่
   3.1 บะหมี่แบ่งตามการผลิต
   3.2 การทำเส้นบะหมี่สด
   3.3 การทำเส้นบะหมี่สุก
   3.4 การทำเส้นบะหมี่สดแห้ง
   3.5 การทำเส้นบะหมี่แห้งกึ่งสำเร็จรูป
4.สรุป

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น