เรื่อง เส้นบะหมี่
1.บทนำ
1.1 ประวัติความเป็นมาของเส้นบะหมี่
1.2 ชนิดของบะหมี่
2.วิธีการทำเส้นบะหมี่
2.1 การทำส่วนผสม
2.2 การรีดให้เป็นแผ่นบาง
2.3 การตัดให้เป็นเส้น
2.4 การทำให้แห้งหรือสุก
3.เทคนิคการทำเส้นบะหมี่
3.1 บะหมี่แบ่งตามการผลิต
3.2 การทำเส้นบะหมี่สด
3.3 การทำเส้นบะหมี่สุก
3.4 การทำเส้นบะหมี่สดแห้ง
3.5 การทำเส้นบะหมี่แห้งกึ่งสำเร็จรูป
4.สรุป
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น